1
Bạn cần hỗ trợ?
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tiêu Dùng Tin Tức Điện Tử

Phân biệt Amply Jarguar thật giả

Điện Tử Bách Khoa hướng dẫn phân biệt Amply thật giả

Hiện nay vấn nạn hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng đang diễn ra tràn lan, điều này đang làm đau đầu các cơ quan chức năng, làm suy giảm uy tín và tài chính của các doanh nghiệp nhập khẩu, sản xuất chân chính, ảnh hưởng  nghiêm trọng đến quyền lợi của người tiêu dùng. Thương hiệu càng lớn càng uy tín là mục tiêu chính của các cơ sở sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Các thương hiệu như Amply JARGUAR – Amply CALIFORNIA – Amply CAVS, là những thương hiệu Amply nhập khẩu từ Hàn Quốc củachúng tôi cũng đang bị tấn công bởi các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Việc sử dụng các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây mất an toàn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị sử dụng của người tiêu dùng. Vì vậy để bảo vệ uy tín thương hiệu công ty, bảo vệ khách hàng, Điện tử Bách Khoa xin hướng dẫn quý khách hàng cách nhận diện thương hiệu –  sản phẩm chính hãng như sau:

1. Thời hạn bảo hành 3 năm trọn vẹn
Chế độ bảo hành là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm. Nếu chất lượng sản phẩm không đảm bảo, không một nhà hãng nào có thể mạo hiểm đưa ra thời hạn bảo hành lâu dài cho một sản phẩm. Amply là trung tâm điều khiển các thiết bị, đòi hỏi hoạt động rất nhiều và bạn không thể đảm bảo rằng không gặp sự cố gì trong suốt quá trình sử dụng. Amply chính hãng sẽ có thời gian bảo hành 3 năm trọn vẹn và bắt đầu tính từ thời điểm người dùng nhận hàng.

.
2. Nhận diện qua xuất xứ của sản phẩm trên vỉ mạch.

Đây là đặc điểm nhận diện quan trọng nhất của sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, tất cả các vỉ mạch của amply chính hãng của công ty Nhật Hoàng đều được đóng dấu xuất xứ  MADE IN KOREA ở trên đó. Khi mở một máy amply bất kỳ của Nhật Hoàng quý khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy dấu xuất xứ trên các vỉ mạch như sau:

 

Trên các linh kiện bên trong đều có in dòng chữ MADE IN KOREA

Chúng tôi là công ty duy nhất trên thị trường Việt Nam mà các amply có vỉ mạch được đóng dấu xuất xứ này. Bởi để có được dấu xuất xứ phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của các cơ quan chính quyền Việt Nam cũng như được sự xác nhận từ nước xuất khẩu Hàn Quốc. Các cơ sở sản xuất hàng giả, hàng nhái, hoặc các đơn vị nhập hàng Trung Quốc rồi thay đổi nhãn mác thành hàng Hàn Quốc không thể làm được dấu xuất xứ MADE IN KOREA trên vỉ mạch. Hãy tỉnh táo để lựa chọn Amply tốt nhất cho gia đình của mình.

.
3. Phân biệt Amply chính hãng qua dây nguồn của sản phẩm:

Tất cả các sản phẩm amply của chúng tôi đều có dây nguồn màu ghi sáng, trên thân dây có in các thông số của dây và đặc biệt nổi bật là thể hiện nơi sản xuất của Hàn Quốc, những dây nguồn này đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn về các thông số vật lý cũng như  hệ số an toàn về chập, cháy tại Hàn Quốc. Dây nguồn của các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường có thể có màu ghi sáng, màu đen, màu trắng…, tiết diện có thể lớn hơn hoặc bé hơn dây nguồn của sản phẩm chính hãng. RẤT NHIỀU mẫu Amply trên thân dây không in chữ hoặc nếu có thì thể hiện xuất xứ từ các nhà máy ở TRUNG QUỐC. Những dây này không đủ tiêu chuẩn về an toàn, khi cắm điện rất nhanh bị nóng, dễ gây ra chập cháy… đe dọa an toàn cho người sử dụng.


Dây nguồn màu ghi sáng chứa đầy đủ thông số tại Hàn Quốc

4. Nhận diện thông qua tem chống hàng giả do bộ công an cấp:

Nhật Hoàng là đơn vị ủy quyền nhập khẩu của nhiều thương hiệu Amply nổi tiếng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được thẩm định bởi các cơ quan nhà nước từ lâu. Tất cả các sản phẩm amply Hàn Quốc chính hãng của nhà phân phối của chúng tôi đều có tem chống hàng giả do Bộ Công an cấp, được dán ở sườn máy bên phải. Các sản phẩm hàng giả, hàng nhái tất nhiên sẽ không thể có tem này. Tem chống hàng giả là loại tem vỡ đặc biệt.


Tem vỡ do bộ công an cấp

 

5. Nhận diện thông qua logo thương hiệu

Các sản phẩm amply chính hãng của công ty chúng tôi đều có logo ba chữ A là logo thương hiệu của công ty, được in nổi phía sau mặt máy.

 

Logo 3 chữ được in nổi ở mắt sau amply

6. Nhận diện qua biến thế nguồn.

Các sản phẩm amply có cục biến thế nguồn nằm trong thân amply đều có tem MADE IN KOREA, quý khách hàng không cần mở máy mà có thể quan sát từ trên nóc máy amply.

 

Tem MADE IN KOREA được in trên biến thế nguồn

7. Chất lượng âm thanh
Hàng chính hãng tất nhiên sẽ có chất lượng âm thanh tốt. Vì vậy chẳng có gì rõ ràng hơn để phân biệt bằng cách trực tiếp nghe, hát và cảm nhận tiếng nhạc, mic. Hàng chính hãng cho tiếng nhạc căng, rõ ràng và trung thực.

VÌ VÂY ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI HÀNG NHÁI, HÀNG GIẢ QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý NHƯ SAU:

  • Trên vỏ thùng có dán tem của nhà nhập khẩu là Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Nhật Hoàng.
  • Sản phẩm bán ra có phiếu bảo hành chính hãng của công ty Nhật Hoàng. 
  • Sản phẩm có đầy đủ 7 đặc điểm nhận diện như trên.

Nhật Hoàng là thương hiệu nhập khẩu và phân phối amply cũng như các thiết bị âm thanh Karaoke trên toàn quốc đã được chứng nhận và kiểm định chất lượng. Trải qua nhiều năm đi đầu trong lĩnh vực, Nhật Hoàng liên tục lọt vào top 100 doanh nghiệp uy tín do người tiêu dùng bình chọn. Đạt được những giải thưởng, chứng nhận quan trọng do các bộ ban ngành cấp như:
– Giải thưởng “Sản Phẩm Tin Cậy – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Nhãn Hiệu Ưa Dùng 2014” do Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam trao.
– Chứng nhận “Hàng chính hiệu, Thương hiệu chính hãng 2014 – Trusted Brand 2014” dưới sự bảo trợ của Cục công tác phía Nam Bộ Công thương, Cục Quản lý thị trường,
– Cup vàng “Top 10 Nhãn hiệu – Thương hiệu nổi tiếng 2015” do Viện sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam tổ chức bình chọn.

– Đạt chứng nhận vàng “Phòng, chống hàng giả, hàng nhái – Tiếng nói từ phía cộng đồng doanh nghiệp” năm 2015

 

Các chứng nhận-giải thưởng Nhật Hoàng nhận được

error: Content is protected !!